Tổng hợp

TOP website học Pinano Online miễn phí

Đàn piano là một trong những nhạc cụ phổ biến và linh hoạt nhất mà bạn có thể học và là khởi đầu tốt cho bất cứ ai quan tâm đến việc chơi nhạc.

Piano Lessons

Piano Lessons là một trang web học miễn phí từ các giáo viên tại Pianote. Trong khi việc học đàn tại Pianote mất phí thì Piano Lessons lại hoàn toàn free. Trang web kết hợp các hướng dẫn trực tuyến bằng video từ giáo viên để bạn dễ tiếp thu.

Pianu

Học piano trên Pianu

Pianu cung cấp các bài học piano trực tuyến, với danh mục bản nhạc miễn phí cho phép bạn học chơi những bài hát nổi tiếng mà mình thích ngay lập tức.

Bạn đang xem: TOP website học Pinano Online miễn phí

Skoove

Học piano trên Skoove

Thay vì đọc hướng dẫn và hướng dẫn, bạn có thể thích một hình thức học tập tương tác hơn. Hãy học piano cùng với Skoove, cung cấp phản hồi thời gian thực. Skoove có thể hoạt động ở chế độ acoustic để bạn có thể sử dụng bàn phím riêng hoặc piano và phần mềm sẽ lắng nghe khi bạn chơi. Nếu không có nhạc cụ, bạn có thể sử dụng bàn phím ảo Skoove để thay thế.

Flowkey

Học piano trên Flowkey

Nếu thích việc học piano tương tác ở Skoove thì bạn chắc chắn cũng sẽ thích Flowkey. Trang web này này tương tự như dịch vụ được cung cấp bởi Skoove, mặc dù việc cung cấp miễn phí bị hạn chế hơn (miễn phí 8 bài hát hướng dẫn và các khóa học giới hạn). Một trong những tính năng nổi bật của Flowkey là danh mục gồm các bài hát hướng dẫn nổi tiếng.

TakeLessons

Học piano trên TakeLessons

TakeLessons là một cách tuyệt vời để học chơi piano trực tuyến. Mỗi lớp được dạy trực tiếp chứ không phải ghi hình trước rồi phát video. Nhờ dịch vụ phát trực tuyến hai chiều, bạn có thể chơi cùng với những người khác trong lớp và nhận phản hồi về khả năng của mình. TakeLessons cung cấp 3 loại lớp học gồm Basics, Technique, và Performance.

Nếu bạn đang có ý định học đàn piano mà không muốn hoặc chưa có thời gian đến trung tâm, những trang web này sẽ là một nơi tuyệt vời để học piano trực tuyến mà không tốn kém nhất.

Bạn có thể tham khảo: Top game đánh đàn piano hay nhất trên điện thoại

Đăng bởi: THPT Long Xuyên

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!