Tổng hợp

Tại sao video tải về từ Youtube không có âm thanh?

Video tải về từ Youtube không có âm thanh thường là lỗi xảy ra do chúng ta sử dụng công cụ hỗ trợ download Internet Download Manager để tải xuống các video từ trang này. Vẫn biết IDM là công cụ hỗ trợ download nổi tiếng và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, tuy nhiên nó cũng có những nhược điểm nhất định.

Nguyên nhân là do IDM sẽ tự động lấy và nhận tất cả các link có thể tải về được, nhưng đôi khi nó sẽ tách riêng file âm thanh và hình ảnh. Nhất là với các video có định dạng MP4, ngoài file MP4 là hình ảnh, file âm thanh có định dạng M4A, còn người dùng thì thường có thói quen chỉ nhìn thấy và tải các định dạng MP4. Lỗi này gây ra rất nhiều khó chịu khi chúng ta xem phim online, tải Táo quân về mà không thể nghe được gì.

Tải YouTube miễn phí cho Android

Bạn đang xem: Tại sao video tải về từ Youtube không có âm thanh?

Tải YouTube miễn phí trên iOS

Tải YouTube miễn phí cho Windows Phone

Sửa lỗi video MP4 tải về từ Youtube không có âm thanh

Cách khắc phục có khá nhiều, các bạn có thể thử làm lần lượt các cách như bên dưới đây để khắc phục lỗi này. Đây là những cách đã được

Cách 1: Download Internet Download Manager mới nhất

Kiểm tra phiên bản của IDM đang dùng, nếu chưa phải là bản mới nhất, các bạn có thể gỡ bỏ IDM và tải bản mới nhất về tại đây.

Cách 2: Tải video trên Youtube bằng YTD Video Downloader

Cách dùng YTD Video Downloader để tải video trên Youtube đã được THPT Long Xuyên giới thiệu tới các bạn trước đây. Đây là công cụ chuyên nghiệp được thiết kế đặc biệt cho Youtube. Không chỉ có tốc độ tải về nhanh, giao diện đơn giản và trực quan mà YTD còn có khả năng phục hồi lại các video bị lỗi, gián đoạn trong quá trình tải về.

Link tải miễn phí phần mềm YTD Video Downloader

Cách 3: Download video Youtube bằng các trình duyệt Internet

Chrome là trình duyệt web phổ biến nhất Thế giới, nhưng nó vẫn có những điểm không bằng Firefox, Cốc Cốc khi những trình duyệt này được tích hợp bộ download trực tiếp (hoặc có add-ons hỗ trợ tải) để có thể tải các video trên Youtube về với chất lượng được đảm bảo tối đa.

Bài viết tham khảo:

  • Hướng dẫn tải Video trên YouTube bằng Cốc Cốc.
  • Cách tải video từ YouTube trên Firefox.

Ngoài những cách trên, chúng ta còn có thể sử dụng thêm một vài cách tương tự khác như:

  • Hướng dẫn tải video trực tuyến với aTube Catcher.
  • Cách tải video YouTube nhanh chóng với Freemake Video Converter.

Với những cách mà THPT Long Xuyên vừa hướng dẫn trên đây, hy vọng từ nay trở đi, các video clip mà các bạn tải về từ Youtube sẽ không còn gặp lỗi tương tự nữa.

Chúc các bạn và gia đình năm mới vui vẻ!

Đăng bởi: THPT Long Xuyên

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!