Tổng hợp

Những thủ thuật xử lý bảng tính Google có thể bạn chưa biết

Thủ thuật Google Sheets nào sẽ giúp bạn dùng ứng dụng bảng tính này tối ưu hơn? Hãy cùng THPT Long Xuyên tìm hiểu những thủ thuật Google Sheets hữu ích mà ai cũng nên biết nhé!

Rất nhiều người dùng đã lựa chọn bộ ứng dụng văn phòng online Google Docs của Google để thay thế cho phần mềm Microsoft Office hay WPS Office phải cài đặt trên máy. Bộ Google Docs không chỉ phù hợp với doanh nghiệp mà cả với người dùng cá nhân, giúp họ tạo văn bản, bài thuyết trình và bảng tính miễn phí, nhanh chóng. Thế nhưng không phải người dùng nào cũng khai thác hết được mọi tính năng hữu ích trong bộ Google Docs, đặc biệt là khi xử lý bảng tính trên Google Sheets.

Google Sheets từ khi ra đời đã là đối thủ cạnh tranh đáng gờm của Microsoft Excel. Bạn dễ dàng tìm thấy ở đây mọi tính năng tương tự như Excel từ định dạng ô, sao chép dữ liệu tới các hàm tính toán học. Hơn nữa, Google Sheets còn miễn phí sử dụng. Bạn không cần tải hay cài đặt chương trình trên máy tính mà có thể truy cập Google Sheets ngay trên trình duyệt web.

Bạn đang xem: Những thủ thuật xử lý bảng tính Google có thể bạn chưa biết

Sử dụng Google Sheets không quá khó. Tuy nhiên, bạn cần phải dành thời gian để tìm hiểu chi tiết các tính năng. Ở bài viết này, THPT Long Xuyên sẽ gợi ý cho bạn một số thủ thuật Google Sheets cần biết.

  • Tải Google Sheets miễn phí cho iOS.
  • Tải Google Sheets miễn phí cho Android.
  • Truy cập Google Sheets trên web.

Chèn ảnh nhanh vào bảng tính

Những thủ thuật Google Sheets bạn cần biết

Đăng bởi: THPT Long Xuyên

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!