Tổng hợp

Nghe nhạc trữ tình, nhạc Bolero trên Zing MP3

Dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Zing MP3 là một trong những trang web nghe nhạc online miễn phí lớn nhất tại Việt Nam, với thư viện nhạc khổng lồ, bạn có thể tùy chọn nghe các thể loại nhạc mà mình yêu thích trong bảng xếp hạng, top 100, nghe theo album, tên nghệ sĩ… Đồng thời bạn có thể tải nhạc về thiết bị, chia sẻ qua mạng xã hội Facebook.

Tất cả các thể loại nhạc trên Zing MP3 đều được sắp xếp theo đúng chủ đề và đa dạng, ví dụ như nhạc trữ tình, nhạc bolero, nhạc vàng vốn là thể loại chỉ thường thấy trên đĩa CD hoặc những danh sách nhạc bolero trên Youtube thì hiện giờ MP3 Zing cũng đã cung cấp rất nhiều album, video, nghệ sĩ về thể loại nhạc trữ tình này. Bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây để tìm và nghe nhạc bolero, nhạc trữ tình trên Zing MP3 nhé.

1. Cách tìm và nghe nhạc trữ tình bolero trên Zing MP3 điện thoại

Zing MP3 cho iOS
Apple LogoZing MP3 cho Android
Apple LogoZing MP3 cho Windows Phone

Bạn đang xem: Nghe nhạc trữ tình, nhạc Bolero trên Zing MP3

Bước 1: Tải về ứng dụng Zing MP3 trên điện thoại và kéo xuống, tại dòng Chủ đề và Thể loại bạn hãy bấm vào Xem thêm để mở rộng chủ đề cho bạn chọn, tiếp tục kéo xuống dưới và chọn Trữ tình & Bolero.

ZingMP3-BoleroZingMP3-Bolero

Bước 2: Trong chủ đề nhạc trữ tình, nhạc bolero bạn có thể tìm được rất nhiều chủ đề nhạc từ nhạc ngày xưa, theo ca sĩ nam, nữ để nghe.

ZingMP3-BoleroZingMP3-BoleroZingMP3-Bolero

Bước 3: Bấm vào chủ đề nhạc bolero mình muốn nghe và chọn Nghe ngẫu nhiên, hoặc chọn nghe theo thứ tự.

ZingMP3-Bolero

2. Cách tìm và nghe nhạc trữ tình, nhạc bolero trên Zing MP3 máy tính

Zing MP3

Bước 1: Truy cập vào link tải Zing MP3 trên THPT Long Xuyên và bấm Truy cập sau đó chọn link truy cập, hoặc truy cập vào trang chủ Zing MP3.

ZingMP3-Bolero

a. Nghe nhạc trữ tình, nhạc bolero theo TOP 100

Nếu muốn nghe nhạc trữ tình, nhạc bolero ở trên TOP 100 bạn hãy bấm vào Top 100 và chọn quốc gia Việt Nam, sau đó bấm Trữ Tình và chọn bài nhạc muốn nghe, bạn có thể bấm Nghe tất cả để nghe theo danh sách.

Nghe nhạc trữ tình trên TOP 100 ZingMP3

ZingMP3-Bolero

b. Nghe nhạc trữ tình, nghe nhạc bolero theo Chủ đề

Nếu muốn nghe theo Chủ đề cho đa dạng bạn hãy bấm vào Chủ đề, chọn Trữ Tình & Bolero.

ZingMP3-Bolero

Sau đó ở trong nhạc trữ tình, nhạc bolero sẽ hiện ra theo Playlist, gồm có những chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn và nghe.

ZingMP3-Bolero

Sau đó bạn chỉ cần nghe theo danh sách hoặc chọn bài nhạc mình muốn nghe.

ZingMP3-Bolero

c. Nghe nhạc trữ tình, nhạc bolero theo Album

Để nghe nhạc trữ tình, nhạc bolero theo Album hãy bấm vào Album và chọn Nhạc Trữ Tình.

ZingMP3-Bolero

Trong bảng chọn Album bạn có thể chọn album nhạc vàng, nhạc trữ tình, nhạc bolero nào nghe nhiều nhất, nổi bật nhất và mới nhất. Chọn album nổi bật với lượt nghe theo ngày, tuần và tháng.

ZingMP3-Bolero

d. Chọn video nhạc bolero, nhạc trữ tình để nghe trên Zing MP3

Bấm vào Video, chọn Nhạc trữ tình.

ZingMP3-Bolero

Cũng giống như trên Album, bạn có thể chọn Video nhạc trữ tình nghe nhiều nhất, sắp xếp theo ngày, tuần và tháng.

ZingMP3-Bolero

e. Nghe nhạc trữ tình bolero theo tên ca sĩ, nghệ sĩ

Nếu bạn yêu thích ca sĩ, nghệ sĩ hát nhạc trữ tình, nhạc bolero hãy bấm vào Nghệ sĩ, chọn quốc gia Việt Nam.

ZingMP3-Bolero

Trong bảng nghệ sĩ hãy chọn Nhạc Trữ tình, sau đó bạn sẽ thấy danh sách nghệ sĩ hát nhạc vàng, nhạc trữ tình, nhạc bolero hiện ra ở bên tay phải. Bấm vào một Nghệ sĩ mà bạn thích nghe.

ZingMP3-Bolero

Sau đó bấm vào Bài Hát để nghe những ca khúc của nghệ sĩ đó, bạn có thể bấm nghe tất cả để nghe theo danh sách. Bạn cũng sắp xếp được các ca khúc theo Lượt nghe hoặc ca khúc mới nhất của nghệ sĩ đó.

ZingMP3-Bolero

Có rất nhiều cách để bạn có thể nghe nhạc trữ tình trên Zing MP3 máy tính và Zing MP3 trên điện thoại, hiện tại, Zing MP3 đã hỗ trợ người dùng rất nhiều danh sách, chủ đề nhạc trữ tình, nhạc bolero trên Zing MP3 để người dùng có thể thưởng thức được những bài nhạc vàng, nhạc trữ tình chất lượng.

Ngoài Zing MP3 ra, NhacCuaTui cũng là một dịch vụ nghe nhạc trực tuyến được sắp xếp với khá nhiều thể loại, và Bolero cũng là một lựa chọn được NhacCuaTui hỗ trợ người dùng tốt nhất, bài viết Cách nghe nhạc Bolero, nghe nhạc vàng, nhạc trữ tình trên NhacCuaTui sẽ hướng dẫn bạn tìm những danh sách nhạc bolero, nhạc vàng, nhạc trữ tình hay nhất.

Nếu muốn tạo nhạc chuông cho điện thoại của mình bằng những bài nhạc trữ tình, nhạc bolero bạn có thể tham khảo cách làm ở bài viết hướng dẫn Tạo nhạc chuông miễn phí từ Zing MP3 trên Android.

Đăng bởi: THPT Long Xuyên

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!