Tổng hợp

Luyện thi tiếng Anh bằng IOE cực đơn giản

Học tiếng Anh trực tuyến, luyện thi tiếng Anh online, học tiếng Anh trên mạng, ứng dụng học tiếng Anh… là một trong các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trước mỗi kỳ thi. Từ đó có thể thấy được tầm quan trọng của thứ ngôn ngữ này trong cuộc sống ngày nay.

Tải IOE cho Android miễn phí

Tải IOE cho iOS miễn phí

IOE là một ứng dụng học tiếng Anh được đánh giá rất cao từ phía người dùng. Đây không chỉ là một ứng dụng đa năng, cung cấp kiến thức học tập, xã hội, các thông tin hữu ích cho người dùng mà còn cập nhật các tin tức từ ban tổ chức cuộc thi Olympic tiếng Anh trực tuyến để “thí sinh” nắm được kịp thời.

Học tiếng Anh cùng IOE

Biết nhiều ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng từ lâu luôn là một điều được các bậc phụ huynh, thầy cô khuyến khích con em ngay từ khi còn đi học. Nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà khả năng tiếp thu và thể hiện của các em không thực sự được như ý muốn của cha mẹ, hoặc chính bản thân các em, IOE ra đời để thay đổi điều đó.

Bạn đang xem: Luyện thi tiếng Anh bằng IOE cực đơn giản

Bước 1: Các bạn truy cập vào App Store và tải về ứng dụng IOE theo địa chỉ bên trên. Sau đó chạm vào biểu tượng ứng dụng như hình dưới đây để truy cập vào sử dụng.

Skip

Bước 2: Để có thể sử dụng ứng dụng, trước hết người dùng cần có một tài khoản của goPlay. Nếu có rồi thì Đăng nhập vào bình thường, còn nếu chưa, có thể chọn Đăng ký và điền nhanh hai thông tin cơ bản nhất, nhấp vào Hoàn thành, vậy là xong.

Đăng ký thành viênĐăng ký thành công
Đăng ký tài khoản goPlay

Bước 3: Xong bước đăng ký đầu tiên, bạn có thể chọn một trong các tùy chọn bên dưới để sử dụng:

  • Vào thi, Luyện thi: Kiểm tra kiến thức.
  • Tin tức: Các thông tin liên quan từ ban tổ chức.
  • Cá nhân: Thông tin tài khoản.
  • Hướng dẫn: Cách sử dụng IOE.

Vào thiĐăng ký IOE

Tuy nhiên, trước khi sử dụng tính năng này, chúng ta cần đăng ký thêm tài khoản IOE. Trong phần thông tin, các bạn chú ý phải điền chính xác (đặc biệt là phần thông tin cấp học và khu vực để khi làm bài, IOE sẽ “ra đề” theo khu vực và trình độ của bạn. Từ đó đảm bảo sự chính xác và công bằng nhất cho người dùng ở khắp nơi.

Hoàn thành đăng kýThông tin người dùng
Điền thông tin đăng ký tài khoản IOE

Bước 4: Bạn có hai lựa chọn để mua thêm lượt thi (nếu hết) đó là sử dụng qua tin nhắn (SMS) hoặc nạp thẻ cào từ các nhà mạng.

Mua lượt thi bằng tin nhắnThẻ cào

Từ màn hình chính, nếu vuốt ngang màn hình từ trái qua phải, bạn sẽ thấy một danh sách các tùy chọn như dưới đây.

Các tùy chọn khácThông tin từ BTC

Mỗi tùy chọn này sẽ bao gồm các thông tin khác nhau, giúp bạn nắm bắt tin tức về cuộc thi, quy chế thi cũng cũng như cách sử dụng ứng dụng làm sao để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tạp chí tiếng AnhHướng dẫn sử dụng

Bước 5: Mỗi Vòng thi có thể lệ như sau:

  • Có tất cả 4 bài thi (từ 1 đến 4), mỗi bài 10 câu (tổng 40 câu).
  • “Thí sinh” sẽ có 20 phút để trả lời tất cả những câu hỏi của 4 bài thi này.
  • Với mỗi câu trả lời đúng, được 10 điểm, sai không được điểm nào.
  • Điểm tổng sẽ được tổng kết khi kết thúc toàn bộ bài thi hoặc hết thời gian thi.
  • Chọn Start để bắt đầu vào thi, Instruction để xem hướng dẫn cách làm bài.

Vòng thiBắt đầu vào thi

Có vài trường hợp người dùng sẽ không thể tham gia, ngoài những yếu tố chủ quan như không có kết nối mạng, hết lượt thi… thì “Hệ thống đang diễn ra vòng thi” và “User có trình độ quá thấp” là hai nguyên nhân khách quan khác khiến chúng ta không thể trắc nghiệm kiến thức của mình.

Kỳ thi đang diễn raKhông thi được

Chỉ cần chạm vào đáp án “A – B – C – D” để trả lời, hệ thống sẽ tự chấm Đúng (Perfect) / Sai (Wrong).

Hướng dẫn làm bàiGiao diện bài thi

Có giao diện và cách học như khi chơi một trò chơi điện tử, một game IQ trên điện thoại, IOE thực sự là một phương pháp học tập mới lạ, thú vị và hiệu quả. Nhưng một điểm trừ nhỏ của ứng dụng này là, nó không sửa đáp án nếu câu trả lời của người chơi là sai.

Trả lời đúngTrả lời sai

Sau khi hoàn tất vòng thi, bạn có thể chọn Lưu điểm hoặc thi lại, tất nhiên, điểm chỉ có thể lưu khi đủ điều kiện, nếu không sẽ phải Thi lại.

Điểm thiThi lại

Đó là những gì cần biết để có thể sử dụng và tự mình học tập luyện thi tiếng IOE với ứng dụng luyện thi tiếng Anh này. Đơn giản, hiệu quả và cực kỳ dễ sử dụng, nhiều bài thi đa dạng, phù hợp với nhiều trình độ, khu vực khác nhau, đó là những gì mà chúng ta có thể thấy ngay từ ban đầu.

Đăng bởi: THPT Long Xuyên

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!