Tổng hợp

Lời chúc Ngày Truyền thống Bộ đội Biên phòng

Lời chúc Ngày Truyền thống Bộ đội Biên phòng 3/3 giúp bạn tham khảo, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới bạn bè, người thân của mình nhân kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (3/3/1959 – 3/3/2021) và 32 năm ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989 – 3/3/2021).

Bên cạnh đó, các anh có thể tham khảo thêm Lời chúc 8/3 để gửi tặng bà, mẹ, vợ, chị, em gái của mình những lời chúc tốt đẹp nhất. Vậy mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây:

Lời chúc ngày Truyền thống Bộ đội Biên phòng 3/3

1. Nhân ngày Truyền thống Bộ đội Biên phòng Việt Nam 3/3 xin gửi tới các đồng chí những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bạn đang xem: Lời chúc Ngày Truyền thống Bộ đội Biên phòng

2. Nhân ngày 3/3, xin gửi đến tất cả mọi người đã và đang là Bộ đội Biên Phòng có ngày lễ thật vui và ý nghĩa.

3. Chúc mừng ngày Truyền thống Bộ đội Biên phòng, chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, xứng đáng với danh hiệu Bộ đội cụ Hồ.

4. Chúc mừng ngày Truyền thống Bộ đội Biên phòng, chúc các anh luôn mạnh khỏe, vững chắc tay súng bảo vệ tổ quốc thân yêu.

5. Xin được gửi lời chúc sức khỏe và lòng biết ơn vô hạn đến các bác, các anh, các chị đã, đang và sẽ tiếp tục sự nghiệp vững chắc tay súng bảo vệ tổ quốc thân yêu.

6. Chúc các anh bộ đội cụ Hồ đã và đang làm nhiệm vụ ở biên giới luôn vững tay súng bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc. Chúc anh luôn có một sức khỏe tốt để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà quân đội và nhân dân giao phó.

7. Nhân ngày 3/3, ngày Truyền thống Bộ đội Biên phòng Việt Nam. Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí đã và đang làm việc phục vụ trong lực lượng Bộ độ Biên Phòng lời chúc sức khỏe, chúc các anh học tập, công tác tốt và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

8. Hôm nay nhân dịp lễ kỉ niệm 62 năm thành lập lực lượng Bộ đội Biên Phòng 3/3, trong lòng thấy vui, xúc động và tự hào bởi những đóng góp của lực lượng quân đội cho đất nước, cho nhân dân. Tự hứa với lòng mình sẽ nỗ lực hết sức để đóng góp một chút gì đó cho quê hương, đất nước. Nhân dịp ngày truyền thống Bộ đội Biên Phòng Việt Nam, xin gửi tới các anh lời chúc mỗi ngày sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

9. Cảm ơn các anh đã cống hiến, hi sinh cho đất nước, vì sự bình yên của nhân dân, cho nhân dân luôn sống trong ấm no hạnh phúc và cuối cùng xin chúc cho các anh luôn khỏe mạnh, luôn vững bước đi đến cùng con đường mà các anh đã chọn.

10. Ngày 3/3, nhân kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (BĐBP), 32 năm ngày Biên phòng toàn dân xin gửi tới các đồng chí cán bộ, chiến sĩ, quân nhân chuyên nghiệp của lực lượng Biên Phòng những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các đồng chí luôn vững vàng tay súng bảo vệ vưng chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, xây dựng cuộc sống ấm no hạnh phúc cho nhân dân vùng biên giới. Chúc các đồng chí luôn được bà con tin yêu xứng danh bộ đội cụ Hồ. Chúc dâu Biên Phòng luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho các chiến sĩ Biên Phòng nơi biên cương tổ quốc.

11. Hôm nay là kỷ niệm 62 năm ngày Truyền thống Bộ đội Biên phòng Việt Nam, em xin kính chúc những cựu quân nhân, những quân nhân đang phục vụ công tác cho bảo vệ biên giới Tổ quốc một lời chúc sức khỏe đoàn kết và quyết thắng. Chúc các đồng chí luôn xứng đáng với danh hiệu Bộ đội cụ Hồ với nhiệm vụ “vì nước quên thân, vì dân quên mình”.

12. Gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất, giản dị nhất đến các đồng đội thân yêu đã và đang cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

13. Chúc mừng ngày Truyền thống Bộ đội Biên phòng Việt Nam. Chúc các đồng chí quân nhân mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ!

14. Chúc các đồng chí cựu chiến binh; cựu thanh niên xung phong, các đồng chí còn tại ngũ và đã xuất ngũ; các đồng chí thường trực và dự bị, các đồng chí chính qui và địa phương, các đồng chí trẻ và các đồng chí già… luôn xứng đáng với danh hiệu anh ‘Bộ Đội Cụ Hồ’. Chúc sức khỏe và quyết thắng! Chúc các đồng chí trong lực lượng Bộ đội Biên Phòng Việt Nam mãi xứng danh anh bộ đội cụ Hồ.

15. Nhân ngày 3/3 chúc tất cả những người phụ nữ đã mạnh mẽ khoác lên mình màu xanh yêu thương lời chúc sức khoẻ, thành đạt, hoàn thành nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, luôn là điểm tựa vững chắc của “hậu phương”.

Đăng bởi: THPT Long Xuyên

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!