Tổng hợp

Hướng dẫn xem video offline trên YouTube cho Android

Bạn sắp có chuyến đi chơi xa, phải ngồi trên ô tô quãng đường dài. Vậy hãy tận dụng ngay tính năng xem video offline của YouTube để thỏa sức xem video mà không hề tốn dung lượng 3G.

YouTube cho Android

Chỉ với vài thao tác khá đơn giản, bạn có thể xem những đoạn video mình thích bất cứ lúc nào mà không cần kết nối Internet. Mời các bạn cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây để biết cách thực hiện:

Bạn đang xem: Hướng dẫn xem video offline trên YouTube cho Android

Cách xem video YouTube offline trên Android

Bước 1: Mở video YouTube bất kỳ lên bạn sẽ thấy xuất hiện nút Tải xuống ở phía dưới video. Chỉ cần nhấn vào đó, rồi chờ một lát là quá trình tải video hoàn tất.

Tải video YouTubeĐang tải video YouTube

Bước 2: Sau khi tải video YouTube xong sẽ xuất hiện chữ Đã tải xuống. Như vậy là video đó có thể xem mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối Internet rồi đấy. Khi muốn xem bạn chỉ cần mở YouTube lên, lúc này sẽ xuất thấy hiện thông báo “Không có kết nối Internet”, nhấn vào Xem video tải xuống của bạn. Hoặc nhấn vào Thư viện, chọn Tải xuống.

Tải video YouTube xongXem video YouTubeThư viện video

Bước 3: Tại mục Tải xuống, sẽ xuất hiện danh sách video tải xuống, chỉ cần nhấn vào video là xem được. Nếu không thích video nào nữa hoặc video có độ phân giải cao chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ thì bạn có thể nhấn vào nút 3 dấu chấm dọc bên cạnh video đó, chọn Xóa khỏi phần tải xuống để loại bỏ video, giải phóng bộ nhớ cho điện thoại.

Lưu ý: Bạn vẫn có thể xem video ngoại tuyến với điều kiện thiết bị của bạn có kết nối Internet 2 ngày một lần.

Danh sách tải videoXem video YouTube

Video hướng dẫn xem video offline trên YouTube cho Android

Giờ đây bạn có thể tải về bất kỳ đoạn video nào mà mình thích để xem offline rồi. Thật tuyệt phải không các bạn? Còn nếu bạn muốn tải video về lưu trữ trên điện thoại hoặc tải video YouTube về máy tính không cần thông qua phần mềm nào thì cũng có thể thực hiện một cách dễ dàng.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đăng bởi: THPT Long Xuyên

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!