Tổng hợp

Hướng dẫn vừa tìm kiếm vừa xem video trên Youtube

Nếu như trước đây bạn muốn vừa xem video Youtube vừa tìm kiếm video mới thì sẽ phải cài đặt một add-on vào trình duyệt web của mình. Tuy nhiên giờ đây Youtube đã cho phép người dùng vừa quen vừa tìm kiếm video với tính năng Trình phát mini.

  • Tải Youtube cho Android miễn phí
  • Tải Youtube miễn phí cho iOS

Theo đó, chế độ Trình phát mini sẽ hiển thị video ở màn hình nhỏ ở góc dưới dùng bên phải của trình duyệt web. Khi video đang chạy ở dạng trình phát mini chúng ta có thể làm việc với cửa sổ Youtube, bạn có thể lướt tab thịnh hành, video của bạn hay upload video lên Youtube như bình thường mà chất lượng video đang xem không hề bị ảnh hưởng. Dưới đây THPT Long Xuyên sẽ hướng dẫn các bạn cách xem video dưới dạng cửa sổ mini với các thao tác đơn giản.

Cách mở video dưới dạng trình phát mini trên Youtube

Bước 1:

Bạn đang xem: Hướng dẫn vừa tìm kiếm vừa xem video trên Youtube

Mở video của bạn muốn xem trên Youtube như cách thông thường. Tại giao diện chính của cửa sổ xem video hãy nhấn chọn đến biểu tượng của Trình phát mini.


Lựa chọn trình phát mini trên Youtube

Bước 2:

Ngay sau đó cửa sổ phát video sẽ xuất hiện ở góc dưới cùng bên phải của trình duyệt web với kích thước nhỏ hơn kích thước phát video thông thường.

Tại giao diện chính của Youtube bạn có thể làm việc như upload file, tìm kiếm video, xem lịch sử, xem thư viện video, vv. Cửa sổ xem video chỉ bị tắt khi bạn mở một video mới.

Giao diện trình phát mini
Giao diện trình phát mini

Bước 3:

Để thoát khỏi cửa sổ trình phát mini của Youtube, tại cửa sổ Youtube nhỏ hãy kích vào chính giữa màn hình, video đang phát sẽ được quay về cửa sổ lớn như thông thường.

Vừa xem Youtube vừa làm việc với Youtube
Vừa xem Youtube vừa làm việc với Youtube

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách mở video ở cửa sổ nhỏ để vừa xem video vừa tìm kiếm hay thực hiện các công việc khác trên Youtube. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích dành cho những ai muốn làm nhiều công việc cùng lúc trên Youtube.

Bạn có thể quan tâm:

  • Top ứng dụng thay thế Youtube dành cho trẻ em
  • Cách phát video YouTube khi tắt màn hình điện thoại
  • Chuyên gia cảnh báo vụ YouTube Kids xuất hiện video game tự tử Momo
  • Cách xem video offline trên YouTube cho iOS

Đăng bởi: THPT Long Xuyên

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!