Tổng hợp

Hướng dẫn tra cứu tuyến xe buýt Hà Nội trên di động

Với những người thường xuyên đi xe buýt chắc hẳn ứng dụng Tìm Buýt không còn mấy xa lạ. Ứng dụng này sẽ giúp bạn nhanh chóng tra cứu lộ trình của từng tuyến xe bus cụ thể, cùng đó bạn còn có thể theo dõi lộ trình xe buýt Hà Nội khá dễ dàng với những thông tin chính xác, cụ thể cho từng điểm dừng.

Hiện nay khi hệ thống giao thông công cộng ở Hà Nội đang rất phát triển, các tuyến xe buýt kết nối vô cùng tiện lợi nên bạn có thể đi bất cứ đâu ở Hà Nội bằng xe buýt. Chính vì thế sự ra đời của ứng dụng Tìm Buýt sẽ giúp người dân thủ đô dễ dàng di chuyển bằng phương tiện công cộng thay vì phương tiện cá nhân nhằm bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí để xây dựng 1 thành phố xanh, sạch, đẹp và văn minh nhất trong cả nước. Ngoài ra ứng dụng Tìm Buýt còn có giao diện bằng tiếng Anh để phục vụ cho khách du lịch đến từ khắp nơi trên thế giới khi ghé thăm Hà Nội như 1 ứng dụng bản đồ thu nhỏ. Dưới đây THPT Long Xuyên sẽ hướng dẫn các bạn cách tra điểm dừng trình xe buýt trên ứng dụng Tìm Buýt.

Cách tra cứu lộ trình xe buýt Hà Nội trên Tìm Buýt

Tải ứng dụng Tìm Buýt cho iOS Tải ứng dụng Tìm Buýt cho Android

Bạn đang xem: Hướng dẫn tra cứu tuyến xe buýt Hà Nội trên di động

Bước 1:

Cài đặt ứng dụng Tìm Buýt cho thiết bị của mình theo link tải phía trên hoặc cài đặt trực tiếp trên Google Play và App Store.

Bước 2:

Tại giao diện chính của ứng dụng Tìm Buýt hãy nhấn chọn đến thanh ba gạch ngang (ở góc trên cùng bên trái) –> Tra cứu.

Cửa sổ Tra cứu xuất hiện với tất cả các tuyến xe buýt đang hoạt động trên địa bàn Hà Nội sẽ hiển thị tại đây, bạn kéo xuống để tìm tuyến xe bus mong muốn để xem các điểm dừng hoặc nhập số hiệu tuyến bus vào ô tìm kiếm để nhanh chóng tìm được tuyến xe buýt đó.

Tra cứu

Bước 3:

Chạm vào tuyến xe đó bạn sẽ được đến với giao diện chi tiết với đầy đủ các thông tin về tuyến bus đã chọn bao gồm: Bản đồ hành trình, Giờ xuất bến, Điểm dừng chiều đi, Điểm dừng chiều về cùng thông tin giá vé, Đơn vị chủ quản, Thời gian hoạt động, Tần suất, vv.

Tại đây bạn cũng có thể nhấn chọn 1 điểm dừng bất kỳ để xem điểm dừng đó trên bản đồ để thấy được điểm dừng có có xuất hiện của những tuyến xe bus nào.

Tra cứu tuyến busSố bus cụ thểLộ trình chi tiết

Ngoài ra chúng ta cũng có thể tra cứu xe bus ngoại tuyến kể cả không có mạng Internet bằng cách nhấn chọn thanh ba gạch ngang (góc trên cùng bên trái) –> Tìm đường offline để tải các bản đồ, lộ trình xe bus về máy để có thể sử dụng offline.

Tra cứu offlineTra cứu xe bus ngoại tuyến trên Tìm Buýt

Video hướng dẫn tra cứu lộ trình xe buýt Hà Nội trên Tìm Buýt

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tra cứu lộ trình, điểm dừng của xe bus tại Hà Nội rất đơn giản với ứng dụng Tìm Buýt. Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được điểm dừng phù hợp cho lộ trình di chuyển của mình khi tham gia giao thông bằng xe buýt công cộng.

Bạn có thể quan tâm:

  Đăng bởi: THPT Long Xuyên

  Chuyên mục: Tổng hợp

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button

  Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

  Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!