Tổng hợp

Cách tự động click nhanh nhất bằng GS Auto Clicker

GS Auto Clicker là phần mềm tự động click chuột nổi tiếng và hữu ích, đặc biệt với người chơi game. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập tự động click nhanh nhất bằng GS Auto Clicker.

Dù là game thủ cần thực hiện hàng trăm click chuột lặp lại hay triển khai công việc được kết nối với các tác vụ trùng lặp, GS Auto Clicker đều có thể giúp bạn.

Chương trình tự động click này là một phát hiện tuyệt vời mà người nghiện Reddit và chơi game đã mong muốn có từ lâu. Giao diện đơn giản, thoáng mắt của GS Auto Clicker khiến việc tương tác với nó trở nên dễ dàng. Dưới đây là cách thiết lập tự động click nhanh nhất bằng GS Auto Clicker.

Bạn đang xem: Cách tự động click nhanh nhất bằng GS Auto Clicker

Cách dùng GS Auto Clicker tự động click nhanh nhất

1. Truy cập menu Clicking

GS Auto Clicker chỉ có 3 lựa chọn menu. Tất cả chức năng tự động click đều nằm trong tab Options. Click vào nó để truy cập menu Clicking từ menu thả xuống.

2. Chỉnh sửa khoảng thời gian

Chỉnh sửa khoảng thời gian click bằng GS Auto Clicker

Sau khi bạn trỏ chuột vào nó, menu phụ khác sẽ mở ra ở bên cạnh, hiển thị cho bạn 2 tùy chọn. Click lựa chọn thứ hai, Repeat. Một cửa sổ sẽ mở ra chứa số lần lặp lại và khoảng thời gian theo giờ, phút, giây và mili giây. Để có click nhanh nhất, nhập một số có giá trị cao và nhấn OK.

3. Kiểm tra giới hạn

Khi bạn đặt tốc độ click cao, bạn sẽ thấy chương trình chạy nhanh với tốc độ auto click chuột điên cuồng. Mặc dù điều này rất thú vị nhưng thật khó nắm bắt diễn tiến của chương trình đã đi tới đâu. Tuy nhiên, đây vẫn là một trải nghiệm thú vị mà GS Auto Clicker mang tới cho người dùng.

Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn!

Đăng bởi: THPT Long Xuyên

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!