Tổng hợp

Cách truy cập Wifi không cần hỏi mật khẩu

Với ZiPi bạn có thể truy cập Wifi hoàn toàn miễn phí ở bất kỳ đâu. Không cần tạo tài khoản, chỉ cần mở ứng dụng lên là có thể truy cập Wifi được luôn.

Còn gì tuyệt vời hơn khi đi vào nhà hàng, quán cafe, khách sạn mà không cần hỏi mật khẩu cũng thoải mái lướt web, nghe nhạc, chơi game hoàn toàn miễn phí. ZiPi cung cấp hơn 2.000.000 mật khẩu Wifi do người dùng cung cấp, nên bạn thoải mái sử dụng.

Hướng dẫn truy cập Wifi không cần hỏi mật khẩu

Bước 1: Tải ZiPi theo link tải phía trên, rồi nhấn vào Cài đặt > Chấp nhận. Đợi một lát để quá trình cài đặt hoàn tất, quá trình này nhanh hay chậm còn tùy thuộc kết nối mạng trên thiết bị của bạn nữa.

Bạn đang xem: Cách truy cập Wifi không cần hỏi mật khẩu

Chấp nhận cài đặt ZipiQuá trình cài đặt Zipi

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, nhấn Bắt đầu để trải nghiệm ứng dụng, rồi nhấn tiếp vào Bật vị trí để bật định vị GPS trên thiết bị của bạn. Ngay sau đó ứng dụng sẽ dò tìm những địa điểm Wifi đã được chia sẻ quanh đó, chỉ cần nhấn vào Kết nối là có thể sử dụng Wifi miễn phí.

Bắt đầu sử dụng ZipiBật định vị vị tríKết nối Wifi

Bước 3: Ứng dụng sẽ tự động cập nhật dữ liệu Wifi mới khi bạn di chuyển sang địa điểm khác. Đặc biệt, có thể sử dụng ZiPi ngay cả khi Office nên rất tiện lợi. Đây là ứng dụng do người dùng chia sẻ từ khắp mọi nơi, nên nếu bạn biết mật khẩu nào cũng có thể chia sẻ cho mọi người cùng biết.

Xem chi tiết mạng WifiChia sẻ mật khẩu Wifi

Bước 4: Bạn có thể tải trước những địa điểm Wifi ở khu vực nào đó bằng cách: Nhấn vào biểu tượng 3 chấm ngang ở góc trên cùng bên phải giao diện chính, chọn Danh sách Wi-Fi đã tải > Tải danh sánh Wi-Fi.

Danh sách Wifi đã tảiTải danh sách Wifi

Bước 5: ZiPi còn cung cấp một bản đồ để bạn xem những địa điểm Wi-Fi đã được chia sẻ quanh đó.

Danh sách WifiXem wifi

Với ZiPi bạn thoải mái lướt web mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm ứng dụng WiFi Chùa để tìm kiếm những địa điểm Wifi miễn phí quanh mình.

Đăng bởi: THPT Long Xuyên

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!