Tổng hợp

Cách sửa lỗi màn hình đen khi xem Youtube

Youtube luôn là địa chỉ quen thuộc cho những ai muốn tìm kiếm sự giải trí qua những clip hài hước, đây cũng là trang chia sẻ video lớn nhất Thế giới. Tuy nhiên, nếu trong quá trình sử dụng máy tính để truy cập vào địa chỉ này và gặp lỗi màn hình đen, nghĩa là Flash Player của bạn có vấn đề.

Download Adobe Flash Player mới nhất

Thông thường lỗi này rất hiếm khi xảy ra, nếu không may mắc phải thì hoặc Flash Player của bạn đã lỗi hoặc ai đó đã vô hiệu hóa Flash trên các trình duyệt máy tính của bạn.

Youtube bị lỗi màn hình đen

Bước 1: Các bạn mở trình duyệt đang sử dụng lên (ví dụ ở đây chúng ta dùng Chrome để xem Youtube). Sau đó nhập từ khóa Chrome://Flags vào thanh địa chỉ rồi Enter.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi màn hình đen khi xem Youtube

Bước 2: Trong giao diện mới, các bạn tìm mục Disable accelerated video decode – Giải mã video được tăng tốc phần cứng. Nếu đang ở chế độ Vô hiệu hóa – Disable thì chuyển về Bật – Enable. Còn nếu nó đang ở chế độ này rồi thì chắc chắn Flash Player của các bạn đã bị lỗi, tốt nhất là nên gỡ bỏ và cài đặt lại bản mới.

Youtube bị màn hình đen

Chuyển về chế độ Bật rồi nhấp vào Chạy lại ngay bây giờ

Sau khi trình duyệt khởi động trở lại, các bạn có thể thử truy cập Youtube một lần nữa để xem lỗi đã được khắc phục chưa?

Cách này có thể áp dụng cho tất cả các hệ điều hành khác nhau. Còn nếu bạn dùng một trình duyệt khác Chrome, có thể yêu cầu chế độ HTML5 bằng cách truy cập VÀO ĐÂY.

Đăng bởi: THPT Long Xuyên

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!