Tổng hợp

Cách rút tiền không cần thẻ ATM của Techcombank nhanh nhất

Gần đây có một số trường hợp kẻ gian lợi dụng việc rút tiền ở cây ATM để gắn những thiết bị đánh cắp thông tin thẻ ATM, nhằm lấy trộm tiền của khách hàng. Để nhằm đem lại cho khách hàng cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tiện lợi và an toàn của thẻ ngân hàng, một số ngân hàng hiện nay đã có tính năng cho phép người dùng có thể rút tiền mà không cần đến thẻ ATM, nhận tiền gửi đến mà không cần tài khoản. Đây cũng là tính năng giúp ích cho bạn trong trường hợp bạn quên thẻ ở nhà.

Để có thể rút tiền tại cây ATM mà không cần đến thẻ, người dùng cần phải có một số các thông tin như mã số giao dịch, số tiền giao dịch, mã xác thực OTP, sau đó, bạn có thể đến bất kỳ cây ATM nào là có thể thực hiện được giao dịch. Chỉ cần vài bước đơn giản là bạn đã có thể thực hiện giao dịch rồi. Chi tiết bạn có thể xem ở bài viết dưới đây của THPT Long Xuyên nhé.

[email protected] Mobile cho iOS [email protected] Mobile cho Android

Bạn đang xem: Cách rút tiền không cần thẻ ATM của Techcombank nhanh nhất

Hướng dẫn rút tiền không cần thẻ ATM của Techcombank nhanh nhất

1. Lấy mã rút tiền

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Internet Banking của Techcombank vào ứng dụng [email protected] Mobile, nếu bạn chưa có tài khoản Internet Banking, bạn có thể đăng ký theo hướng dẫn ở trong bài viết Cách đăng ký tài khoản Internet Banking Techcombank nhanh nhất.

Bước 2: Trong giao diện chính của Internet Banking bạn hãy bấm vào mục Rút tiền.

Rút tiền không cần thẻ ATM Techcombank

Bước 3: Trong giao diện mục Rút tiền của Internet Banking, ở mục VND bạn sẽ điền số tiền muốn rút vào, số tiền rút thấp nhất là 50.000VND và lớn nhất là 5.000.000VND, tối đa bạn chỉ được rút 30.000.000VND một ngày. Sau khi điền xong số tiền hãy bấm Thực hiện.

Rút tiền không cần thẻ ATM Techcombank

Bước 4: Hệ thống sẽ cho phép bạn kiểm tra thông tin một lần nữa, nếu không có gì cần chỉnh sửa thì bấm tiếp Thực hiện.

Rút tiền không cần thẻ ATM Techcombank

Bước 5: Sau đó sẽ có một mã xác thực OTP 8 số được gửi đến số điện thoại của bạn. Nhập mật khẩu tài khoản Internet Banking Techcombank và mã xác thực OTP vào rồi bấm Xác nhận.

Rút tiền không cần thẻ ATM Techcombank

Giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được mã giao dịch và số tiền muốn rút. Giờ thì hãy ra cây ATM gần nhất để thực hiện rút tiền thôi. Nếu không nhớ được mã giao dịch bạn nên chụp lại màn hình ở bước này hoặc ghi lại mã giao dịch ra giấy.

Rút tiền không cần thẻ ATM Techcombank

2. Thực hiện rút tiền không cần thẻ ATM

Bước 1: Ở bàn phím cây ATM bạn hãy bấm nút Enter để thực hiện rút tiền không cần thẻ.

Rút tiền không cần thẻ ATM Techcombank

Bước 2: Khi màn hình hiện lên dịch vụ rút tiền không dùng thẻ hãy chọn ngôn ngữ.

Rút tiền không cần thẻ ATM Techcombank

Bước 3: Nhập mã giao dịch nhận vừa nhận được vào và bấm Xác Nhận.

Rút tiền không cần thẻ ATM Techcombank

Nhập số tiền được rút vào và bấm tiếp Xác nhận.

Rút tiền không cần thẻ ATM Techcombank

Tiếp theo sẽ có một mã xác thực OTP được gửi về điện thoại của bạn qua tin nhắn, lúc này bạn không nên thực hiện cuộc gọi với người khác, bạn chỉ cần nhập mã và bấm Xác nhận là xong.

Nếu ở dòng nhập có nền màu đen và chữ hiện cũng màu đen thì bạn nên nhập cẩn thận từng số cho đúng vì nhiều người cứ tưởng là bấm phím mà không lên số. Nếu sai thì bạn chỉ cần nhập lại từ đầu thôi.

Rút tiền không cần thẻ ATM Techcombank

Cuối cùng bạn sẽ được chọn có in hóa đơn hay không thôi, bạn chỉ cần chọn in hay không rồi bấm Enter là chờ tiền đẩy ra và lấy thôi. Trong trường hợp bạn nhờ người khác rút tiền thì bạn cũng phải gửi mã xác thực OTP cho người đó rút ở ATM thì mới được.

Rút tiền không cần thẻ ATM Techcombank

Thế là bạn đã thực hiện được việc rút tiền ở cây ATM mà không cần thẻ rồi đấy, dĩ nhiên quy định việc rút tiền tại cây ATM cũng có những lưu ý mà bạn không nên bỏ qua ở dưới đây:

  • Mã số chuyển tiền sẽ chỉ có hiệu lực trong vòng 3 ngày.
  • Trong trường hợp máy ATM không có đủ tiền cho bạn rút hoặc mệnh giá tiền trong máy không cho phép rút đủ tiền thì bạn có thể đến những máy ATM khác của Techcombank để thực hiện lại giao dịch.
  • Trong trường hợp bạn nhập sai quá 3 lần thông tin (mã chuyển tiền, số tiền) thì số tiền chuyển sẽ bị phong tỏa và tự động hoàn lại tài khoản của bạn sau 3 ngày kể từ ngày thực hiện rút.

Ngoài tính năng nêu trên ra thì tài khoản Internet Banking Techcombank bạn có thể sử dụng rất nhiều dịch vụ khác như mua sắm, chuyển tiền trong, ngoài ngân hàng, nạp thẻ điện thoại, thanh toán hóa đơn, điện, nước, mạng, vé xe… và rất nhiều những dịch vụ khác mà bạn có thể sử dụng nhé.

Đăng bởi: THPT Long Xuyên

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!