Tổng hợp

Cách lấy lại tiền từ tài khoản GrabPay

Hiện tại Grab đối thủ số 1 của Go Viet đã thay đổi phương thức GrabPay sang GrabPay Moca khiến cho người dùng vô cùng bối rối. Nếu bạn vẫn chưa thể liên kết tài khoản Grab với ví Moca thì chúng ta không thể sử dụng số tiền còn lại trong GrabPay mà buộc phải sử dụng ví điện tử Moca nếu muốn di chuyển. Chính vì vậy ứng dụng gọi xe Grab đã hỗ trợ khách hàng lấy lại tiền trong GrabPay về tài khoản ngân hàng của mình. Tuy nhiên thay vì hoàn tiền vào tài khoản ngân hàng bạn cũng có thể sử dụng số tiền còn lại trong GrabPay để nhận các mã ưu đãi cho chuyến đi, với cách nhận mã ưu đãi bạn sẽ có lợi hơn nhiều vì Grab sẽ làm tròn số tiền để quy về mã ưu đãi chuyến đi. Bạn có thể theo dõi hướng dẫn dưới đây để nhanh chóng nhận lại tiền trong GrabPay của mình.

Tải Grab cho iOS Tải Grab cho Android

Cách nhận lại tiền trong GrabPay

Bước 1:

Bạn đang xem: Cách lấy lại tiền từ tài khoản GrabPay

Đầu tiên hãy truy cập vào ứng dụng Grab và nhấn chọn vào tài khoản cá nhấn trên điện thoại của mình. Sau đó chọn tab Trợ giúp.

Lựa chọn Trợ giúp

Bước 2:

Tại giao diện chính của Trợ giúp hãy tìm và chọn mục Tôi muốn yêu cầu hoàn trả số dư GrabPay Credits còn lại.

Gửi yêu cầu

Bước 3:

Ngay sau đó chúng ta sẽ nhận được 2 đề nghị từ Grab để hoàn tiền cho khách hàng là Hoàn bằng mã ưu đãi chuyến đi Hoàn trả về tài khoản ngân hàng.

Nếu bạn sử dụng Hoàn bằng mã ưu đãi chuyến đi sẽ có lợi hơn bởi Grab sẽ tuỳ thuộc vào số dư trong GrabPay để làm tròn lên theo bội số của 30.000 VNĐ theo bảng quy đổi như sau:

Quy đổi điểm

Ngoài ra nếu lựa chọn hồi trả tiền dư qua tài khoản ngân hàng bạn sẽ nhận được tiền hoàn trả từ 3-5 ngày làm việc. Bạn lựa chọn hình thức hoàn trả và chọn Gửi thông tin.

Nếu bạn chọn Chuyển khoản, Grab yêu cầu bạn nhập các thông tin chính xác để quá trình hoàn trả được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng. Bao gồm các thông tin: Tên chủ tài khoản, số tài khoản, ngân hàng và chi nhánh của ngân hàng và nhấn Gửi để hoàn tất.

Nhập thông tinEmail thông báo

Tiếp đó sẽ có email thông báo về thông tin hoàn trả tiền cho bạn và chờ đợi Grab hoàn tiền. Nếu quá 5 ngay chưa có phản hồi bạn có thể gọi điện đến tổng đài hoặc tiếp tục nhờ trợ giúp từ trung tâm hỗ trợ.

Video hướng dấn cách nhận lại tiền trong GrabPay

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách nhận lại số tiền dư trong tài khoản GrabPay. Hi vọng bạn sẽ nhanh chóng nhận lại tiền 1 cách thuận lợi nhất.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Đăng bởi: THPT Long Xuyên

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!