Tổng hợp

Cách khắc phục nhanh lỗi kết nối mạng di động trên iOS 12.1.3

Những ngày gần đây khi Apple chính thức nâng cấp hệ điều hành iOS lên iOS 12.1.3 gây nên 1 tình trạng vô cùng khó chịu cho người dùng. Trên các diễn đàn công nghệ rất nhiều người đã phàn nàn về việc mất kết nối mạng di động, họ không thể sử dụng trình duyệt Safari khi dùng 4G nhưng vẫn vào được Instagram, Facebook, vv. Thậm chí nặng hơn là mất luôn tín hiệu di động không thể nghe gọi, nhắn tin theo cách thông thường với thông báo No service dù bạn có khởi động lại máy cũng không có tác dụng gì.

Trên thực tế lỗi kết nối dữ liệu di động không phải mới phát sinh trên iOS 12.1.3 mà nó đã xuất hiện trên iOS 12.1.1 và iOS 12.1.3, nhưng Apple đã vô cùng vội vã sửa lỗi kết nối mạng trên iOS 12.1.1 nên đã gây ra 1 lỗi tương tự trên iOS 12.1.2, iOS 12.1.3 thậm chí còn nặng hơn lỗi ban đầu. Chắc chắn trong bản cập nhật iOS 12.1.3 Apple sẽ khắc phục lỗi kết nối mạng di động cho iPhone, tuy nhiên trong khi chờ đợi bản cập nhật mới nhất trên iTunes bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây để khắc phục tạm thời cho thiết bị của mình.

Hướng dẫn sửa lỗi mất kết nối mạng, dữ liệu di động trên iPhone

Bước 1:

Bạn đang xem: Cách khắc phục nhanh lỗi kết nối mạng di động trên iOS 12.1.3

Tại giao diện chính của iPhone hãy nhấn Cài Đặt – Settings sau đó tìm đến mục Di động – Cellular.

Cách khắc phục nhanh lỗi kết nối mạng di động trên iOS 12.1.2

Bước 2:

Giao diện Di động – Cellular xuất hiện bạn hãy bật Dữ liệu di động – Cellular Data. Tiếp đó nhấn chọn Tùy chọn dữ liệu di động – Cellular Data Options.

Tại cửa sổ Bật LTE – Enable LTE hãy chọn Data Only.

Sửa lỗi mất kết nối trên iOSSửa lỗi mất kết nối trên iPhone

Lưu ý: Ở trong mục Tùy chọn dữ liệu di động – Cellular Data Options bạn không cần phải tắt Chuyển vùng quốc tế – Data Roaming.

Tuy nhiên cách làm này cũng khá tốn pin nên iPhone của bạn có thể nhanh hao pin hơn so với bình thường nhé

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi kết nối mạng di động trên iOS 12.1.3. Hi vọng mọi người sẽ nhanh chóng fix lỗi thành công trên thiết bị của mình để có thể nghe gọi và sử dụng dữ liệu di động bình thường trên iPhone.

Bạn có thể quan tâm:

  Đăng bởi: THPT Long Xuyên

  Chuyên mục: Tổng hợp

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button

  Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

  Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!