Tổng hợp

Cách dùng GrabBike, Grab để gọi xe ôm

Thay vì phải đi tìm xe ôm, mặc cả giá thì giờ đây bạn có thể gọi xe ôm thông qua Grab vô cùng nhanh chóng. Ngay sau khi biết địa điểm, tài xế sẽ liên hệ và tới tận nơi đón bạn. Sau mỗi chuyến đi bạn còn có thể đánh giá tài xế hoặc dựa vào đánh giá của những người đã từng đi để chọn tài xế cho mình.

  • Tải Grab cho iOS
  • Tải GrabTaxi cho Windows Phone
  • Download GrabTaxi cho BlackBerry

Grab không chỉ giúp bạn gọi xe ôm, mà còn gọi taxi giá rẻ vô cùng nhanh chóng. Vậy làm thế nào để gọi xe ôm thông qua ứng dụng Grab? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của THPT Long Xuyên nhé:

Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe ôm

Bước 1: Muốn sử dụng GrabBike để gọi xe ôm bạn cần cài đặt ứng dụng Grab vào thiết bị của mình. Grab hỗ trợ cả 4 nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là Android, iOS, Windows Phone và BlackBerry. Chỉ cần nhấn vào Cài đặt > Chấp nhận để bắt đầu cài đặt Grab.

Bạn đang xem: Cách dùng GrabBike, Grab để gọi xe ôm

Chấp nhận cài đặt Grab

Bước 2: Đợi một lát là quá trình cài đặt Grab hoàn tất, nhấn vào Mở để bắt đầu đặt xe ôm. Ứng dụng sẽ yêu cầu cấp phép truy cập vị trí của bạn.

Quá trình cài đặt GrabMở Grab

Bước 3: Tiến hành đăng nhập Grab thông qua tài khoản Facebook, Google+ hoặc số điện thoại. Khi truy cập được vào ứng dụng, nhấn vào thẻ GrabBike ở phía dưới màn hình để gọi xe ôm.

Đăng nhập GrabGrabBike

Bước 4: Nhập địa điểm đến vào, chọn phương thức thanh toán bạn sẽ biết được tổng số tiền mình cần thanh toán cho chuyến đi là bao nhiêu. Sau đó, nhấn vào biểu tượng Book để đặt xe ôm. Đợi một lát để hệ thống xử lý yêu cầu, kết nối tới tài xế gần nơi bạn đang đứng nhất.

Đặt xe ômGrab xử lý yêu cầu

Còn muốn hủy chuyến bạn nhấn vào nút Hủy chuyến xe, chọn tiếp Hủy chuyến. Sau đó, chọn lý do hủy chuyến, rồi nhấn Gửi để hoàn tất.

Hủy chuyến xeHủy chuyếnLý do hủy chuyến

Vậy là bạn đã biết cách sử dụng Grab để gọi xe ôm rồi. Như các bạn thấy gọi xe ôm qua dịch vụ GrabBike vô cùng nhanh chóng, giá cả hợp lý mà không phải mặc cả đúng không nào?

Đăng bởi: THPT Long Xuyên

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!