Tổng hợp

Cách đặt và gọi taxi Mai Linh trên điện thoại

Nhu cầu đi lại của người dùng mỗi ngày mỗi tăng, các hãng taxi ra sức cạnh tranh nhau bằng cách cho ra mắt ứng dụng gọi và đặt xe, nhằm trợ giúp những ai có nhu cầu di chuyển, khách hàng chỉ cần ngồi nhà, đặt chuyến xe qua ứng dụng đặt xe như Grab, GO-VIET

Và một trong những hãng taxi lớn nhất cả nước đó là Mai Linh cũng đã tham gia vào cuộc đua này, với tên gọi là Taxi Mai Linh, bạn sẽ dễ dàng tìm và đặt taxi gần vị trí của mình nhất thay vì những cú vẫy tay ngày xưa, thoải mái chọn loại xe, kiểm tra thông tin tài xế như: Họ tên, tuổi, kinh nghiệm lái xe, xếp hạng lái xe… từ đó quyết định chọn chiếc xe nào để đi cho an toàn nhất. Cách gọi và đặt xe Mai Linh trên điện thoại bạn hãy xem ở bài viết dưới đây để thực hiện nhé.

1. Đăng ký tài khoản Taxi Mai Linh

Taxi Mai Linh cho iOS Taxi Mai Linh cho Android

Bạn đang xem: Cách đặt và gọi taxi Mai Linh trên điện thoại

Bước 1: Tải về ứng dụng Taxi Mai Linh phù hợp với điện thoại của mình ở bên trên, khởi động lên và ghi số điện thoại vào, sau đó bấm Tiếp.

Màn hình sẽ chuyển sang mục Đăng ký tài khoản. Trong đó sẽ có các mục để bạn nhập như Họ Tên, Mật khẩu, Email.

Taxi Mai Linh

Bước 2: Sau đó hãy điền đầy đủ các thông tin, Mã giới thiệu bạn có thì nhập, không thì hãy bỏ trống và bấm Đăng ký. Tiếp đó bạn sẽ được chuyển sang giao diện xác nhận tin nhắn gửi đến số điện thoại.

Taxi Mai LinhTaxi Mai Linh

Một tin nhắn mã sử dụng 4 số sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn ngay sau đó, nhập mã xác nhận đó vào và bấm Xác nhận.

Taxi Mai LinhTaxi Mai Linh

2. Gọi và đặt xe Taxi Mai Linh

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được chuyển đến giao diện chính của Taxi Mai Linh, từ đây bạn sẽ nhập địa chỉ muốn đến, bấm vào mục Khách muốn đi đâu để nhập địa điểm đến.

Trong giao diện tìm kiếm bạn có thể nhập địa chỉ nhà, nơi làm việc và chọn ví trí bằng bản đồ, hoặc nhấp vào ký hiệu bản đồ ở góc trên bên trái để chọn điểm đến trên bản đồ.

Taxi Mai LinhTaxi Mai Linh

Bước 4: Vuốt điểm đến của bạn dựa trên biểu tượng vị trí (màu xanh chấm trắng) trên bản đồ và bấm vào Chọn Vị Trí, hoặc bạn có thể nhập địa chỉ chính xác vào khung địa chỉ và gợi ý sẽ hiện ra cho bạn chọn.

Taxi Mai LinhTaxi Mai Linh

Bước 5: Xong địa điểm thì bây giờ đến việc lựa chọn phương tiện, phương tiện hoạt động của Mai Linh chủ yếu là xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, còn Mai Linh Bike cũng có nhưng rất ít. Bấm Đặt xe để thực hiện gọi xe Mai Linh.

Kèm theo đó là số kilomet của quãng đường di chuyển và giá tiền kèm theo, giá tiền này sẽ thay đổi khi bạn chọn từng loại xe. Giá lúc này sẽ là tạm tính, còn chính xác bao nhiêu thì sẽ được hiển thị theo thiết bị trên xe và không chênh lệch là bao nhiêu.

Taxi Mai LinhTaxi Mai Linh

Tiếp theo sẽ có một danh sách gồm tên và số điện thoại của các tài xế Mai Linh hiện ra, ứng dụng sẽ chọn ngẫu nhiên cho bạn một tài xế, nếu muốn hủy chuyến ngay lúc này bạn có thể giữ Nhấn giữ để hủy đặt xe.

Còn nếu đã đặt được xe rồi thì bạn sẽ thấy thông tin tài xế, bao gồm, ảnh, họ tên, biển số xe, thời gian đến đón. Lúc này bạn có thể bấm Gọi lái xe ở góc dưới bên trái để liên lạc với tài xế, hoặc bấm Hủy chuyến ở góc bên phải nếu muốn hủy.

Taxi Mai LinhTaxi Mai Linh

3. Số điện thoại Taxi Mai Linh

Tuy đã có ứng dụng đặt xe taxi trên điện thoại, nhưng nếu cần phản ánh về dịch vụ của hãng, hay muốn gọi xe Mai Linh mà không cần cài ứng dụng Taxi Mai Linh thì bạn có thể gọi đến số tổng đài Mai Linh.

Dưới đây là danh sách số Mai Linh tại một số thành phố mà bạn có thể sử dụng:

  • Số điện thoại Taxi Mai Linh tại Hà Nội: 024 3833 3333 – 024 3861 6161 – 024 3822 2666
  • Số điện thoại Taxi Mai Linh tại TP Hồ Chí Minh: 028 3838 3838
  • Số Điện thoại Taxi Mai Linh tại Đà Nẵng: 023 6356 5656
  • Số Điện thoại Taxi Mai Linh tại Cần Thơ: 029 2365 6565
  • Số Điện thoại Taxi Mai Linh tại Hải Phòng: 022 5383 3833
  • Số Điện thoại Taxi Mai Linh tại Nha Trang: 0258 3838 3838
  • Số Điện thoại Taxi Mai Linh tại Huế: 023 4389 8989
  • Số Điện thoại Taxi Mai Linh tại Thanh Hoá: 023 7375 7575
  • Số Điện thoại Taxi Mai Linh tại Đà Lạt: 0263 3838 3838
  • Số Điện thoại Taxi Mai Linh tại Hội An: 023 5392 9292

Trên đây là hướng dẫn cách gọi và đặt xe Taxi Mai Linh trên điện thoại, cũng như những ứng dụng đặt xe khác, bạn chỉ cần bật ứng dụng, chọn quãng đường di chuyển và xe sẽ đến đón tận nơi.

Ngoài Mai Linh ra thì Vinasun cũng là dịch vụ gọi xe taxi trên điện thoại nhanh chóng và chuyên nghiệp, xem qua bài vết Hướng dẫn đặt và gọi xe taxi qua điện thoại với ứng dụng Vinasun.

Đăng bởi: THPT Long Xuyên

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!