Tổng hợp

Cách đặt phòng khách sạn trực tuyến với ứng dụng Trivago

Hiện nay nhu cầu du lịch ngày càng tăng cao, nhất là khi vào mùa hè như thế này, mọi địa điểm du lịch luôn nằm trong mức cao điểm, lúc này việc tìm kiếm và đặt phòng khách sạn ở những địa điểm mà bạn chưa đặt chân đến sẽ khiến bạn phân vân và không biết khách sạn nào tin cậy.

Đừng lo vì hiện tại đã có ứng dụng Trivago, đây là công cụ giúp bạn tìm được một khách sạn ưng ý với những dịch vụ và mức giá hoàn hảo nhất. Trivago sẽ cho phép bạn tìm kiếm qua hơn 250 trang web đặt phòng ở trên toàn thế giới, so sánh giữa giá phòng của hơn 1 triệu khách sạn và tìm ra những địa chỉ uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

Cách sử dụng ứng dụng Trivago để đặt phòng khách sạn trực tuyến cũng rất đơn giản, chỉ cần gõ tên thành phố, địa điểm mà mình đến, ngay lập tức Trivago sẽ cung cấp cho bạn một danh sách khách sạn lý tưởng với giá cả chi tiết để bạn thỏa sức lựa chọn sao cho phù hợp với túi tiền. Bạn có thể làm theo hướng dẫn ở bài viết dưới đây để thực hiện đặt phòng khách sạn trực tuyến với Trivago nhé.

Bạn đang xem: Cách đặt phòng khách sạn trực tuyến với ứng dụng Trivago

Trivago cho iOS logoTrivago cho Android

Cách đặt phòng khách sạn online với ứng dụng Trivago

1. Chọn địa điểm

Bước 1: Đầu tiên là đăng nhập tài khoản vào Trivago, nếu chưa có tài khoản bạn hãy xem cách đăng ký qua bài viết Hướng dẫn tạo tài khoản ứng dụng Trivago.

Sau đó, hãy thực hiện tìm địa điểm mà bạn muốn di chuyển đến, ở đây mình chọn địa điểm là Đà Nẵng, ngoài ra thì còn có thêm những địa điểm chi tiết hơn như bãi biển Mỹ Khê, quận Hải Châu, Cầu Rồng

Đặt phòng TrivagoĐặt phòng Trivago

Bước 2: Tiếp đó, hàng loạt khách sạn ở khu vực sẽ hiện ra để bạn chọn, để tiện lựa chọn hơn bạn hãy bấm vào Sắp xếp theo gợi ý của Chúng tôi và sắp xếp bảng chọn theo từng mục mà bạn muốn.

Hoặc bạn có thể chọn theo khu vực trên bản đồ là tiện nhất, bấm vào biểu tượng bản đồ ở cạnh biểu tượng hình người góc trên bên phải để chọn qua bản đồ.

Đặt phòng TrivagoĐặt phòng Trivago

Bấm vào thời gian nhận phòng và trả phòng ở góc trên bên trái màn hình sẽ giúp bạn chọn thời gian thuê bằng lịch, chọn kiểu phòng đơn, đôi, theo nhóm hoặc gia đình.

Đặt phòng TrivagoĐặt phòng Trivago

Bước 3: Ở trên bản đồ bạn có thể nhìn được qua điểm đánh giá của người dùng, bấm vào điểm đó sẽ hiện ra thông tin về khách sạn mà bạn chọn. Muốn trở lại như cũ chỉ cần bấm vào biểu tượng 3 vạch như trên hình là được.

Đặt phòng Trivago

Bước 4: Bấm vào địa điểm chọn bạn sẽ được xem chi tiết dịch vụ và tiện nghi có trong khách sạn đó, cả điểm xếp hạng và đánh giá của người dùng cũng được hiện ra để bạn tham khảo luôn. Kèm theo đó là địa chỉ chi tiết trên bản đồ.

Đặt phòng TrivagoĐặt phòng TrivagoĐặt phòng Trivago

2. Đặt phòng

Bước 1: Sau khi đã chọn được địa điểm, bạn hãy bấm vào khách sạn muốn thuê và bạn sẽ được thấy danh sách giá cả theo từng dịch vụ.

Những dịch vụ có thể khác nhau ở loại phòng đơn, đôi, diện tích như thế nào, có wifi không, có bao gồm bữa sáng hay không… Mỗi mức giá sẽ có dịch vụ phục vụ khác nhau, bạn nên chú ý và đọc kỹ thông tin dịch vụ phòng trước khi đặt.

Đặt phòng TrivagoĐặt phòng Trivago

Bước 2: Chọn giá phòng và bấm Đặt phòng, bạn sẽ được xem chi tiết đánh giá từ khách hàng, tiện nghi của giá phòng bạn vừa chọn, nhớ chú ý cái phần nhận xét của người dùng. Và đừng quên xem hình ảnh thực tế của phòng.

Đặt phòng TrivagoĐặt phòng Trivago

Sau đó, bạn tiếp tục chọn những tùy chọn mà phòng khách sạn có, ví dụ như phòng có hút thuốc, không hút thuốc, chọn tầng, tiếp theo bấm vào Bước tiếp theo để nhập thông tin chi tiết của bạn vào.

Đặt phòng TrivagoĐặt phòng Trivago

Cuối cùng hãy kiểm tra lại thông tin của bạn một lần nữa trước khi bấm vào Bước cuối cùng. Sau đó chỉ cần làm theo hướng dẫn của Trivago để hoàn thành thanh toán đặt phòng.

Đặt phòng Trivago

Trên đây là hướng dẫn đặt phòng khách sạn trực tuyến, đặt phòng khách sạn online qua ứng dụng Trivago trên điện thoại, cách này sẽ giúp bạn có thể đặt phòng khách sạn qua điện thoại một cách nhanh chóng và hiệu quả, cũng như bạn có thể tìm được một khách sạn uy tín và phục vụ tốt nhất trong thời điểm hiện tại.

Chúc các bạn thành công!

Đăng bởi: THPT Long Xuyên

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!