Tổng hợp

Cách chuyển định dạng MP3 sang WMV – Convert MP3 to WMV

Chuyển video MP3 thành WMV có thể hiểu nôm na là chuyển từ âm thanh sang hình ảnh. Với nhiều người đã quen thuộc với cách làm trước đây, có thể họ sẽ tìm và sử dụng một số phần mềm chuyên dụng như: Total Video Converter, Video Convert Master, Format Factory, hay Free Video to MP3 Converter

Tuy nhiên, nếu không thường xuyên thực hiện và cũng e ngại việc máy tính bị chiếm dụng dung lượng bởi những phần mềm thứ ba đó, các bạn có thể sử dụng một phương pháp khác cũng hiệu quả không kém.

Convert MP3 to WMV không dùng phần mềm

Tuy không thể thực hiện với nhiều file cùng lúc và khi thực hiện, bắt buộc máy tính phải có kết nối Internet, nhưng đây lại là cách được nhiều người lựa chọn vì thực sự nó khá tiện dụng. Công cụ mà chúng ta sử dụng ở đây là Online Video Converter.

Bạn đang xem: Cách chuyển định dạng MP3 sang WMV – Convert MP3 to WMV

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web bất kỳ và truy cập vào trang chủ của dịch vụ này. Sau đó click vào mục Select or Drop file (màu vàng, ở giữa màn hình).

Bước 2: Một cửa sổ Windows xuất hiện, các bạn tìm tới vị trí lưu trữ file, chọn lấy file cần sử dụng rồi nhấp vào Open.

Chọn file cần sử dụng

Bước 3: File sẽ tự động được upload lên hệ thống, lúc này sẽ có nút Start (màu vàng) xuất hiện giữa màn hình, nhưng trước khi tiến hành convert, cần chọn vào biểu tượng mũi tên quay xuống để lựa chọn định dạng sẽ chuyển sang.

Lựa chọn định dạng mới

Bước 4: Tùy vào dung lượng file ban đầu mà thời gian chuyển đổi sẽ lâu hoặc nhanh khác nhau. Và cũng như đã nói, cách này được thực hiện online, nên tốc độ và sự ổn định của đường truyền Internet cũng đóng vai trò quan trọng.

Chọn định dạng cần chuyển đổi xong, nhấp vào Start để tiến hành.

Chọn vào Start

Bước 5: Chờ khi quá trình hoàn tất, chúng ta có thể Download file đã convert về máy và sử dụng như bình thường.

Download file

Tìm vị trí lưu file và đặt tên cho file trên máy tính trước khi Save lại.

Save lại

Kiểm tra lại lần nữa kết quả.

Hoàn tất

Ngoài việc đổi MP3 sang WMV, chúng ta còn rất nhiều tùy chọn khác ở trong dịch vụ này và ác bạn có thể tự mình tham khảo thêm để sử dụng tùy ý trong từng trường hợp cụ thể.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đăng bởi: THPT Long Xuyên

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!